Chồng Tây lo Phương Vy Idol áp lực thi 'Chị đẹp đạp gió' bản Việt

Ca sĩ Phương Vy Idol là một trong 30 nữ nghệ sĩ sẽ tham gia tranh tài ở chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' bản Việt.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bản Việt chính thức lộ diện 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam cùng tranh tài. Ca sĩ Phương Vy là gương mặt được khán giả mong chờ vì đã lâu chưa xuất hiện hay tham gia các hoạt động giải trí. Cô được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc: "Lúc mới yêu", "Có đôi lần"… Sau đó, nữ ca sĩ vắng bóng một thời gian vì lui về chăm sóc gia đình.

Tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", nữ ca sĩ bày tỏ: “15 năm trong nghề, tôi ít tham gia hoạt động nghệ thuật nên hiếm bạn bè. Tôi hy vọng thông qua việc hát, nhảy trong nhóm sẽ tìm thấy những người bạn tri kỷ".

Phương Vy Idol chia sẻ: "Tôi dành hơn 1 tháng suy nghĩ và 1 tuần để chuẩn bị tham gia chương trình. Tôi luyện tập mỗi ngày nên không lo vấn đề thể chất. Tuy nhiên 10 năm trôi qua, không trình diễn vũ đạo, tôi phải thường xuyên tập nhảy để tự tin đứng trên giày cao gót".

Ông xã Phương Vy lo vợ mệt mỏi, áp lực vì lịch làm việc dày đặc. Anh thường xuyên động viên, góp ý cho tiết mục biểu diễn của cô.

Trước khi nhận lời tham gia chương trình, nữ ca sĩ đã bàn bạc, tham khảo ý kiến chồng. Thương vợ thức khuya tập luyện, ông xã của Phương Vy dậy từ 5 giờ sáng chuẩn bị phần âm nhạc cho cô.

Nữ ca sĩ yên tâm khi chồng con luôn đồng hành, ủng hộ cô tham gia nghệ thuật.

Phương Vy và ông xã Sean Trace gặp nhau trong một lần cô đến phòng thu âm cho ca khúc "Khi ta 20". Cặp đôi làm quen, trò chuyện và nảy sinh tình cảm. Năm 2015, nữ ca sĩ chính thức kết hôn với ông xã người Mỹ.

"Tôi may mắn khi ông xã luôn bên cạnh, động viên, không những thế còn chịu đựng sự bực tức của tôi", Quán quân Việt Nam Idol 2007 tâm sự.

Phương Vy Idol tiết lộ từng trầm cảm khi tăng cân đột biến sau sinh và bị nhiều người soi mói ngoại hình.

Hiện, cặp đôi có một con gái đáng yêu, ngoan ngoãn, tên Ailani. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ.

Phương Vy từng dành phần lớn thời gian cho con gái và chăm sóc gia đình. Cô vắng bóng ở các sân khấu âm nhạc khiến khán giả than phiền nữ ca sĩ ít hoạt động nghệ thuật.

Với Phương Vy, việc nấu ăn, chăm con, tập gym rèn luyện sức khỏe... là những điều nhỏ bé khiến cô cảm thấy cuộc sống hạnh phúc.

Ca sĩ Phương Vy Idol tham gia 'Chị đẹp đạp gió' bản Việt:

Diệu Thu