Đặng Thu Thảo ẵm trọn điểm 10 ứng xử khi bị nói đến thư viện chỉ để chụp ảnh

Đặng Thu Thảo là một trong những nàng Hậu được đông đảo khán giả yêu mến.

Mới đây, trên Instagram Đặng Thu Thảo đăng tải khoảnh khắc dạo quanh thư viện Seoul Hàn Quốc đọc sách và không quên chụp lại những bức ảnh làm kỉ niệm. Sau khi bức ảnh được đăng tải, có khán giả để lại bình luận: "Ai lại đến thư viện để chụp ảnh hả chị?".

Đặng Thu Thảo đăng tải khoảnh khắc dạo quanh thư viện Seoul Hàn Quốc đọc sách và không quên chụp lại những bức ảnh làm kỉ niệm.

Đặng Thu Thảo nhẹ nhàng giải thích: "Đúng rồi em nhưng thư viện này là loại thư viện mở, nằm ở trong khu mua sắm nên nó là điểm quay phim và chụp ảnh của rất nhiều khách du lịch khi đi qua lại ở đây nè".

Một người khác thắc mắc: "Những cuốn sách chất cao kia là vật decor cho thư viện đẹp hay là những cuốn sách thật, mọi người có thể lấy đọc vậy chị Thảo?". "Thần tiên tỷ tỷ" không ngại giải thích tỉ mỉ: "Thư viện này họ nói có hơn 50.000 quyển sách và chưa thấy video hay ảnh nào của ai lấy sách từ trên đó xuống nên mọi người đều có thắc mắc chung như em".

Dù hiện tại đã tạm gác sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống của nàng Hậu luôn được khán giả quan tâm đặc biệt.

Đặng Thu Thảo luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi cách ứng xử thông minh, tinh tế và cực nhẹ nhàng. Dù hiện tại đã tạm gác sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống của nàng Hậu luôn được khán giả quan tâm đặc biệt.

Thi thoảng Đặng Thu Thảo vẫn có mặt trong sự kiện của những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trước đây. Mỗi lần Đặng Thu Thảo xuất hiện ở chốn đông người đều nhanh chóng chiếm trọn spotlight.

Mỗi lần Đặng Thu Thảo xuất hiện ở chốn đông người đều nhanh chóng chiếm trọn spotlight.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, xứng danh "Thần tiên tỷ tỷ Vbiz".

Ở tuổi ngoài 30, Đặng Thu Thảo luôn giữ vững được phong độ với làn da mịn màng, rạng rỡ như tiên tỷ mỗi khi xuất hiện. Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, xứng danh "Thần tiên tỷ tỷ Vbiz".

Thúy Thúy

To Top