GiGi Hương Giang mượn âm nhạc bày tỏ quan điểm tình yêu

GiGi Hương Giang thể hiện hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong sản phẩm mới nhất.

Ca sĩ GiGi Hương Giang vừa quyết định dự hiện dự án âm nhạc mang tên "The Records" để tạo ra một playlist chuyên remake các bài hát cũ từng được nhiều khán giả yêu thích.

Trong sản phẩm mở màn cho kế hoạch này, cô chọn làm mới hit "Trong trí nhớ của anh" đã được Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện cách đây 3 năm. Bản ballad có ca từ lãng mạn như lời tự sự của một chàng trai nhớ về cô gái anh yêu da diết.

Nhưng nếu Nguyễn Trần Trung Quân xây dựng kịch bản điện ảnh về mối tình "sinh ly từ biệt" đầy đau xót thì GiGi Hương Giang chỉ đơn giản đứng giữa rừng thông Đà Lạt, hát theo sự đồng cảm riêng của trái tim mình.

Theo bật mí của nữ ca sĩ, cô muốn mang cảm xúc của một cô gái trưởng thành nhớ lại thanh xuân đã yêu, đã tổn thương và đã mạnh mẽ vượt qua tất cả điều đó qua phần thể hiện của mình.

GiGi Hương Giang cũng bày tỏ rằng: "Qua rồi cái thời chia tay là bi lụy, ảo não và mất niềm tin vào tình yêu. Cứ yêu hết lòng đi vì ai rồi cũng sẽ tìm được người xứng đáng thôi".

Ngoài phần âm nhạc, nữ ca sĩ cũng thể hiện hình ảnh của một cô gái dịu dàng, nữ tính để mang lại cái nhìn mới mẻ cho công chúng khi thưởng thức "Trong trí nhớ của anh" phiên bản cover.

Thạch Tú

To Top