Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 được cấp phép tổ chức

Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Bình Thuận đã có văn bản chấp thuận về việc tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024'.

Theo giấy phép số 64/SVHTTDL-QLVHGĐ về việc chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 29/7/2024 - 02/8/2024, trong đó đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra ngày 2/8 tại thành phố Thiết (Bình Thuận).

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chính thống cấp quốc gia dành riêng cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ban tổ chức cuộc thi cho biết, với tâm huyết mang đến một sân chơi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp và là nơi thể hiện các giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hóa, và là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, bản lĩnh.

Logo được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 13/05/2024.

Ngoài ra, cuộc thi còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam, đào tạo kỹ năng chuyên sâu, tăng cường sự tự tin, đứng vững trên thương trường và xã hội. Cuộc thi phù hợp quy định áp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam, tạo nên giá trị truyền thống văn hóa nghệ thuật bền vững của dân tộc.

Cuộc thi được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp. Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín trong nhiều lĩnh vực.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự bản lĩnh” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2024 mang trong mình sứ mệnh mong muốn tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, thông qua đó góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến tất cả phụ nữ Việt Nam.

Việt Trung

To Top