M- L'amour: Đưa những tấm lòng hảo tâm đến với các em nhỏ gặp khó khăn

M - L'amour là sự kiện thiện nguyện thường niên của câu lạc bộ Âm nhạc MCCM được thiết lập vào năm 2019 dưới sự ủng hộ và hậu thuẫn từ phía Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, mang sứ mệnh chữa lành vết thương lòng của những số phận bất hạnh thông qua thanh âm, sự thấu cảm và sẻ chia.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, M- L’amour chính là cầu nối những tấm lòng hảo tâm với các em nhỏ có cảnh đời khó khăn tại trường Tiểu học THCS Ánh Dương (Hòa Bình).

Là một trong chuỗi các sự kiện hàng năm của CLB MCCM, M - L’amour mang sứ mệnh chữa lành vết thương lòng của những số phận bất hạnh thông qua thanh âm, sự thấu cảm và sẻ chia.

M-L'amour hy vọng đem đến những món quà có ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần đến với trẻ em tại trường Tiểu học THCS Ánh Dương và trở thành cầu nối gắn kết những tổ chức, cá nhân có tinh thần tương thân tương ái trên địa bàn Hà Nội.

M - L’amour là sự kiện thiện nguyện thường niên của câu lạc bộ Âm nhạc MCCM được thiết lập vào năm 2019 dưới sự ủng hộ và hậu thuẫn từ phía Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Đi cùng tuần lễ quyên góp M-Funding đang diễn ra từ ngày 21 đến 23-1-2021 tại khuôn viên trường THPT chuyên ĐH Sư Phạm thì sắp tới đây, buổi trình diễn gây quỹ dưới hình thức một minishow âm nhạc được tổ chức tại Harleys The Coffee - số 1 Trương Công Giai (Hà Nội) vào ngày 30-1-2021 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe, với toàn bộ tiền vé bán được sẽ sử dụng vào mục đích gây quỹ.

Bằng sự ủng hộ, quyên góp của những tấm lòng hảo tâm, M-L'amour hy vọng đem đến những món quà có ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần đến với trẻ em tại trường Tiểu học THCS Ánh Dương và trở thành cầu nối gắn kết những tổ chức, cá nhân có tinh thần tương thân tương ái trên địa bàn TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình thiện nguyện M - L’amour cũng mong muốn đem hình ảnh của CLB MCCM cùng với trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đến gần hơn với xã hội, bạn bè xung quanh.

Thái Phương

To Top