Simon Cowell tranh cãi với bạn gái trên phố

Nhà sản xuất âm nhạc đã chủ động níu tay bạn gái sau vụ cãi nhau. Tuy nhiên, Lauren Silverman vẫn tỏ thái độ hậm hực.

The Sun đưa tin Simon Cowell và bạn gái Lauren Silverman đi dạo ở London (Anh) hồi cuối tuần. Tuy nhiên, buổi đi chơi trở nên căng thẳng khi cả hai bắt đầu tranh cãi.

Cánh paparazzi kể lại: "Simon tỏ thái độ bực dọc. Ông đưa tay ra hiệu khép lại cuộc trò chuyện với Lauren, và bỏ đi trước. Lauren cũng quay đi về hướng khác".

Simon Cowell tức giận bỏ đi sau khi cãi nhau với bạn gái. Ảnh: The Sun.

Người qua đường nói với The Sun rằng khi bạn gái bỏ đi được một lúc, Cowell đã đến kéo tay cô lại nhưng Silverman vẫn rất hậm hực. "Simon có vẻ khó chịu và lấy điện thoại ra gọi điện cho ai đó, sau cuộc tranh cãi với Lauren", người này nói thêm.

Đây không phải lần đầu nhà sản xuất âm nhạc căng thẳng với người yêu một cách công khai. Năm 2016, Lauren liên tục thể hiện cử chỉ bực dọc, to tiếng với bạn trai trên trường quay đông người.

Là giám khảo khó tính, nóng nảy trong các show truyền hình thực tế, nhưng Simon Cowell giữ thái độ bình tĩnh khi bị bạn gái nạt nộ bởi xung quanh có rất nhiều máy ảnh đang hướng về họ.

Simon Cowell và Lauren Silverman sống như vợ chồng từ năm 2013. Trải qua nhiều sóng gió, giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo của The X-Factor cho biết mối quan hệ của họ vẫn bền chặt, chuyện to tiếng là điều phải có để cả hai hiểu nhau hơn.

Simon Cowell và Lauren Silverman đã bên nhau 8 năm. Ảnh: The Sun.

Hồi tuần trước, Cowell nói rằng ông sẽ không vượt qua nổi nếu không có bạn gái giúp đỡ sau tai nạn gãy xương sống hồi tháng 8. Hiện tại, ông hoàn toàn khỏe mạnh, có thể đi lại và chơi thể thao bình thường.

Bạn bè của Cowell cho rằng vụ tai nạn nhắc nhở giám khảo 62 tuổi nên trân trọng mối quan hệ với Lauren Silverman và con trai Eric. Chính sự tận tụy của bạn gái khiến ông nghĩ rằng đã đến lúc để Silverman có danh phận.

"Trải qua thời gian đau đớn, không thể vận động, phải sử dụng thuốc giảm đau, ông ấy bây giờ đã khỏe hơn rất nhiều. Việc quan trọng với Simon là nhanh chóng bình phục và tổ chức hôn lễ với Lauren", một người bạn của Simon Cowell nói với The Sun vào cuối năm 2020.

Quốc Minh

To Top