Thùy Tiên đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Người đẹp Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2021. Cô đang trong quá trình tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi.

Trao đổi với Zing, bà Phạm Kim Dung - đại diện công ty Sen Vàng - cho biết Nguyễn Thúc Thùy Tiên là gương mặt tiếp theo tham dự Miss Grand International 2021.

"Chúng tôi tin tưởng vào những tố chất và sự cố gắng của Tiên. Hôm nay là ngày đặc biệt đối với cô gái này, chào đón tuổi mới với trách nhiệm lớn. Tôi mong những điều may mắn và tốt đẹp đến với em", bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021. Ảnh: BTC.

Thùy Tiên cho biết cô đang ra sức tập luyện, cải thiện vóc dáng để đạt hình thể hoàn thiện nhất. Ngoài ra, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 còn trau dồi khả năng giao tiếp, ngoại ngữ để tự tin trong quá trình tham gia cuộc thi.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng là sinh viên khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM trước khi chuyển sang Đại học Hoa Sen.

Tại Hoa hậu Việt Nam 2018, cô dừng lại ở top 5. Cô có vẻ đẹp sắc sảo và câu trả lời ứng xử về cách mạng công nghiệp 4.0. Thùy Tiên từng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.

Cuộc thi Miss Grand International 2021 dự kiến được tổ chức tại Thái Lan cuối năm nay. Thùy Tiên sẽ có 3-4 tháng chuẩn bị cho cuộc thi.

Ngọc Thảo là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020 tại Thái Lan. Trong đêm chung kết, người đẹp lọt vào top 20 của cuộc thi. Ngoài ra, cô vào top 10 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất, top 20 vòng thi áo tắm.

Tâm An