Tiêu Chiến gặp lại Dương Tử ở sân khấu Gala mừng xuân 2021

Tiêu Chiến và Dương Tử tiếp tục kết hợp trên sân khấu sau lần tương tác 'cực ngọt' tại sự kiện Tinh quang đại thưởng 2020.

Gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện danh sách dàn khách mời tham gia và lịch biểu diễn của các nghệ sĩ trong sự kiện gala mừng xuân 2021. Từ lịch trình ghi hình có thể thấy sân khấu hợp tác của Tiêu Chiến, Dương Tử,Lý Thấm Hứa Khải, cả 4 người họ sẽ cùng gửi tặng cho khán giả bài hát Chào 2021. Trước đó, Tiêu Chiến đã gửi lời chúc mừng năm mới khán giả trên sóng Gala mừng xuân của nhà đài Bắc Kinh.

Hình ảnh Tiêu Chiến và Dương Tử khi quay bộ phim Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Tiêu Chiến có khá nhiều anti-fan nên hành trình của anh luôn được giữ kín để đề phòng những chuyện không hay xảy ra. Cũng chính vì lý do này, bên phía nam nghệ sĩ làm mọi cách để có thể bảo vệ anh trước những lời công kích, bôi nhọ cũng như gọi điện thoại đến cho nhà đài yêu cầu không cho anh biểu diễn.

Tiêu Chiến trong video chúc mừng năm mới 2021

Vài ngày trước đó, người hâm mộ khá hoang mang trước thông tin hai kẻ lạ mặt đến làm loạn trước cửa phòng làm việc của Tiêu Chiến. Hai người đàn ông này điều khiển chiếc xe cải trang thành xe mang hình ảnh quảng cáo của Tiêu Chiến và xuất hiện ngay trước cửa tầng trệt phòng làm việc của nam diễn viên.

Chiếc xe này có trang bị đèn LED điện tử, mở loa lớn với mục đích quấy nhiễu trật tự công cộng. Từ đó đổ tội do ekip của Tiêu Chiến gây nên, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của anh. Sau khi nắm rõ thông tin trên, studio của nam nghệ sĩ 9X đã phối hợp với phía cảnh sát để tóm gọn hai kẻ giả danh.

Lâm Ngọc Chi

To Top