Trang Pháp trở lại với dự án âm nhạc đậm chất retro sau 'tâm thư' dành cho ViruSs

Trang Pháp còn mời Mlee và hot girl Bùi Khánh Hà xuất hiện trong single comeback lần này.

không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, tuy nhiên thời gian gần đây nữ nhạc/ca sĩ ít ra mắt dự án mới mà lui về làm sáng tác, sản xuất âm nhạc. Mới đây cô bất ngờ chia sẻ poster MV mới có sự xuất hiện của 2 người bạn thân - ca sĩ MIee và hot girl Bùi Khánh Hà.

Dự án mới có tên #TUTF.

Giọng ca Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì? bật mí dự án sắp tới là một single có tên #TUTF. Bên dưới poster, nhiều khán giả suy luận về tên bài hát từ những chữ cái đầu khá “lầy lội”: Trang Uống Trang Fê, Thua Uống Thắng Fê,...

Là một người có ưu điểm ngoại ngữ tốt, nhiều netizen cho rằng đây là một ca khúc tiếng Anh. Cô cũng từng thể hiện khả năng sáng tác ca khúc tiếng Anh cực đỉnh qua: Run Away (Chạy Trốn English version), I Know (Chỉ Là English version) hay tiếng Pháp như T’oublier (OST Gái Già Lắm Chiêu 3)...

Giọng ca "Chocolate" trung thành với hình ảnh trẻ trung, tươi sáng.

Trong poster Trang Pháp diện bộ cánh mang hơi hướng retro của thập niên 2000. Mẫu bodysuit ôm cùng với họa tiết bắt mắt tạo hiệu ứng thị giác. Khán giả yêu thích thể loại phim học đường Âu Mỹ sẽ nhận ra hình ảnh này ở các bộ phim nổi tiếng: Mean Girls, Gossip Girls, Wild Child,... Chưa biết âm nhạc sẽ thế nào nhưng với tạo hình này, ca khúc có thể mang âm hưởng sôi động và tạo nguồn năng lượng tích cực cho người nghe.

Trang Pháp là một nghệ sĩ đa tài ở V-Biz.

Trước đó, phía nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu cũng công bố Trang Pháp sẽ chắp bút cho một ca khúc trong bộ phim, vậy nên #TUTF càng được mong chờ.

Cô từng sáng tác cho một ca khúc trong "Gái Già Lắm Chiêu 3".

Cách đây không lâu, cái tên Trang Pháp được khán giả nhắc đến qua “tâm thư” dành cho ViruSs. Theo đó cô nhắn nhủ ViruSs khi reaction bằng từ ngữ chắt lọc và có sự tôn trọng nhất định. Câu chuyện trở thành tâm điểm một thời gian, ViruSs gửi lời xin lỗi ca/nhạc sĩ và cho biết mình sẽ rút kinh nghiệm.

Thanh Phương

Ảnh: NVCC

To Top