Ý kiến trao đổi

Giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài

Tại hội nghị, nhiều ý kiến đề nghị các Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài trao đổi các thông tin cập nhật hàng tháng về diễn biến thị trường, những quy định, chính sách điều chỉnh mới của thị trường sở tại có tác động tới thương mại với Việt Nam.

Để người dân hình thành thói quen phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn

Ngày 30/8/2022, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: 'Giải bài toán phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn' nhằm trao đổi, ghi nhận ý kiến của các chuyên gia, nhà quản lý về thực trạng phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn ở nước ta hiện nay.

Đã áp dụng chính sách có lợi nhất cho các hộ dân 46 Hàng Cót

Tất cả ý kiến, kiến nghị của các hộ dân đều được lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trực tiếp đối thoại, trao đổi, trả lời rõ ràng tại cuộc họp đối thoại với các hộ dân 46 Hàng Cót để thực hiện dự án Xây dựng Trung tâm văn hóa đa năng quận Hoàn Kiếm.

Áp dụng chính sách có lợi nhất cho các hộ dân 46 Hàng Cót, Hoàn Kiếm

Tất cả ý kiến, kiến nghị của các hộ dân đều được lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trực tiếp đối thoại, trao đổi, trả lời rõ ràng tại cuộc họp đối thoại với các hộ dân 46 Hàng Cót để thực hiện dự án Xây dựng Trung tâm văn hóa đa năng quận Hoàn Kiếm.

Thường trực HĐND hai tỉnh Thanh Hóa - Bắc Giang trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động giám sát chuyên đề

Chiều 29-8, Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa và Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND, Thường trực HĐND, các ban của HĐND.

Trao đổi thêm về quan điểm, giải pháp trùng tu Chùa Cầu Hội An

Ngày 28.8, Trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An, TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) tổ chức buổi giới thiệu, giao lưu ấn phẩm sách Chùa Cầu (NXB Đà Nẵng) nhằm thông tin về các kết quả đã nghiên cứu, trao đổi thêm về quan điểm, giải pháp tu bổ, đồng thời giới thiệu dự án tu bổ Chùa Cầu sắp triển khai.

Một hiệu trưởng bất ngờ trượt cấp ủy ở phút chót

Sau quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự trước khi diễn ra Đại hội chi bộ, bà Vũ Thu Thủy, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hàm Rồng vẫn được 100% tín nhiệm giới thiệu giữ chức Bí thư Chi bộ, thế nhưng tại hội nghị, bà này bất ngờ trượt với phiếu tín nhiệm 3/14.

Lý do Chelsea từ chối chiêu mộ Ronaldo

HLV Tuchel từng muốn có sự phục vụ của Ronaldo, nhưng cuộc trao đổi với Ralf Rangnick đã khiến ông từ bỏ ý định này.

Thứ trưởng Y tế: Chưa áp dụng tiêm dịch vụ vắc xin phòng COVID-19

Trao đổi với Tiền Phong bên lề buổi họp báo Chính phủ chiều 11/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn nhấn mạnh, việc áp dụng tiêm vắc-xin dịch vụ phải được cân nhắc ở thời điểm nào cho phù hợp nhất.

Hà Nội gấp rút hoàn chỉnh quy hoạch sông Hồng

Sau khi có ý kiến của Bộ NN&PTNT, UBND TP Hà Nội đã yêu cầu các cơ quan liên quan gấp rút tiếp thu, hoàn thiện đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, đoạn từ cầu Hồng Hà tới cầu Mễ Sở…

Có nên làm đường sắt trên cao, giữ lại ga Sài Gòn?

Nhiều ý kiến băn khoăn về việc xây dựng tuyến đường sắt trên cao Bình Triệu - Hòa Hưng và cho rằng tương lai cần thay đổi vai trò của ga Sài Gòn.

Phong tỏa phường Chương Dương, không khuyến khích tự mua đồ từ ngoài vào

Trước ý kiến về 'những bất tiện khi sống trong khu phong tỏa' phường Chương Dương, Phó Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm cho biết quận thực hiện tối đa phương châm 4 tại chỗ đã rất vất vả, mong người dân hiểu và chia sẻ

Ngủ đủ 8 tiếng chưa chắc đã là ngủ ngon: Dấu hiệu nào cho thấy bạn ngủ ngon?

Hiểu biết về giấc ngủ ngon đối với mọi người hiện nay khá mơ hồ, có nhiều ý kiến bàn luận. Liệu ngủ 8 tiếng có phải là biểu hiện của ngủ ngon và đủ giấc hay không?

Đề xuất quy định kết nối, trao đổi dữ liệu về thi hành án hình sự

Bộ Công an đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định việc kết nối, cung cấp, trao đổi dữ liệu về thi hành án hình sự.

Xung quanh việc siết chặt quản lý phim tham dự LHP quốc tế: Đối thoại là cần thiết

Liên quan đến bộ phim Vị không được phép phổ biến gây sự chú ý của dư luận thời gian qua, đã có một số ý kiến đề xuất cần phải có cơ chế đối thoại giữa Hội đồng duyệt và nhà sản xuất để tìm ra được tiếng nói chung.

Tranh cãi về quy chế đào tạo tiến sỹ: Bộ Giáo dục và Đào tạo nói gì?

Khẳng định đào tạo tiến sỹ phải gắn chặt với nghiên cứu khoa học, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đạo Hoàng Minh Sơn cho biết bộ đã tổng hợp, phân tích các ý kiến đa chiều với tinh thần nghiêm túc, cầu thị.

Shipper bị phạt, hãng xe công nghệ AhaMove có phải hoàn tiền phạt?

Nhiều ý kiến cho rằng hãng AhaMove phải hoàn tiền phạt cho tài xế vì chính hãng đã ra thông báo cho họ làm việc từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Trao đổi kinh nghiệm ứng dụng khoa học công nghệ trong phòng chống dịch COVID-19

Chiều 26/7, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị Khoa học trực tuyến trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

To Top