Ý kiến trao đổi

Thứ trưởng Y tế: Chưa áp dụng tiêm dịch vụ vắc xin phòng COVID-19

Trao đổi với Tiền Phong bên lề buổi họp báo Chính phủ chiều 11/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn nhấn mạnh, việc áp dụng tiêm vắc-xin dịch vụ phải được cân nhắc ở thời điểm nào cho phù hợp nhất.

Hà Nội gấp rút hoàn chỉnh quy hoạch sông Hồng

Sau khi có ý kiến của Bộ NN&PTNT, UBND TP Hà Nội đã yêu cầu các cơ quan liên quan gấp rút tiếp thu, hoàn thiện đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, đoạn từ cầu Hồng Hà tới cầu Mễ Sở…

Có nên làm đường sắt trên cao, giữ lại ga Sài Gòn?

Nhiều ý kiến băn khoăn về việc xây dựng tuyến đường sắt trên cao Bình Triệu - Hòa Hưng và cho rằng tương lai cần thay đổi vai trò của ga Sài Gòn.

Phong tỏa phường Chương Dương, không khuyến khích tự mua đồ từ ngoài vào

Trước ý kiến về 'những bất tiện khi sống trong khu phong tỏa' phường Chương Dương, Phó Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm cho biết quận thực hiện tối đa phương châm 4 tại chỗ đã rất vất vả, mong người dân hiểu và chia sẻ

Ngủ đủ 8 tiếng chưa chắc đã là ngủ ngon: Dấu hiệu nào cho thấy bạn ngủ ngon?

Hiểu biết về giấc ngủ ngon đối với mọi người hiện nay khá mơ hồ, có nhiều ý kiến bàn luận. Liệu ngủ 8 tiếng có phải là biểu hiện của ngủ ngon và đủ giấc hay không?

Đề xuất quy định kết nối, trao đổi dữ liệu về thi hành án hình sự

Bộ Công an đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định việc kết nối, cung cấp, trao đổi dữ liệu về thi hành án hình sự.

Xung quanh việc siết chặt quản lý phim tham dự LHP quốc tế: Đối thoại là cần thiết

Liên quan đến bộ phim Vị không được phép phổ biến gây sự chú ý của dư luận thời gian qua, đã có một số ý kiến đề xuất cần phải có cơ chế đối thoại giữa Hội đồng duyệt và nhà sản xuất để tìm ra được tiếng nói chung.

Tranh cãi về quy chế đào tạo tiến sỹ: Bộ Giáo dục và Đào tạo nói gì?

Khẳng định đào tạo tiến sỹ phải gắn chặt với nghiên cứu khoa học, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đạo Hoàng Minh Sơn cho biết bộ đã tổng hợp, phân tích các ý kiến đa chiều với tinh thần nghiêm túc, cầu thị.

Shipper bị phạt, hãng xe công nghệ AhaMove có phải hoàn tiền phạt?

Nhiều ý kiến cho rằng hãng AhaMove phải hoàn tiền phạt cho tài xế vì chính hãng đã ra thông báo cho họ làm việc từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Trao đổi kinh nghiệm ứng dụng khoa học công nghệ trong phòng chống dịch COVID-19

Chiều 26/7, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị Khoa học trực tuyến trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ý kiến chỉ đạo mới nhất của TP Hà Nội về dừng hoạt động shipper

Hà Nội đồng ý việc dừng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh đối với các cá nhân hoạt động tự do trong thời gian giãn cách.

Thủ tướng: Có những con đường 400 - 500 tỉ mà 13 đời bộ trưởng chưa xong

Thủ tướng kể lại chuyện một số tỉnh lên trao đổi với ông về câu chuyện 'những con đường 400- 500 tỉ mà 13 đời bộ trưởng rồi chưa xong'.

Thủy Tiên nói gì khi bị tố nhận vơ 100 tấn gạo tiếp tế cho TP.HCM?

Một số ý kiến cho rằng vợ chồng Thủy Tiên đã nhập nhằng khi cung cấp thông tin về 100 tấn lương thực người dân Hà Tĩnh gửi tiếp tế TP.HCM.

Đoàn viên, thanh niên trao đổi kinh nghiệm tham gia phòng, chống dịch

Sáng 21/7, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến trao đổi kinh nghiệm phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong phòng, chống dịch COVID-19, với sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương. Tham dự có đại biểu tại điểm cầu 63 tỉnh, thành đoàn trên cả nước.

VPF lấy ý kiến cổ đông và các CLB về kế hoạch hoãn V-League 2021

VPF cho biết không thể tổ chức giai đoạn 2 LS V-League 2021 trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn quốc.

Lùi V-League sang 2022: 14 đội chưa được lấy ý kiến

VPF đưa ra phương án lùi LS V-League 2022 đến 2/2022 nhưng chưa lấy ý kiến của 14 đội bóng.

VPF chưa hỏi ý kiến nhiều CLB khi lùi lịch V.League 2021

Đơn vị tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chỉ thông qua 7 thành viên hội đồng quản trị về kế hoạch lùi lịch V.League 2021.

Trao đổi sôi nổi về Nghị định 60 quy định cơ chế tự chủ tài chính

Ngày 16/7, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức tọa đàm trực tuyến trao đổi về Nghị định 60/2021/NĐ-CP.

To Top