Truyền hình trực tuyến: Y dược cổ truyền là văn hóa, là di sản và cơ hội phát triển công nghiệp dược Việt Nam

Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Y dược cổ truyền là văn hóa, là di sản và cơ hội phát triển công nghiệp dược Việt Nam' vào lúc 10h sáng Thứ 3 ngày 21/11/2023. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khỏe&Đời sống.

Mời quý vị và các bạn theo dõi video chương trình

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, y học cổ truyền Việt Nam đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, phương pháp quý báu trong phòng bệnh, chữa bệnh bằng thuốc và không dùng thuốc, được lưu truyền, phát triển từ thế hệ này qua thế hệ khác, ngày càng được bổ sung để hoàn thiện hơn, khoa học hơn. Chính vì vậy, y học cổ truyền được coi là văn hóa, là di sản và cơ hội để phát triển công nghiệp dược Việt Nam. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành y tế là bảo tồn, phát huy có hiệu quả di sản này trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Để mang đến quý vị những cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị văn hóa và di sản của nền y học cổ truyền Việt Nam, báo Sức khỏe và Đời sống tổ chức chương trình THTT với chủ đề "Y dược cổ truyền là văn hóa, là di sản và cơ hội phát triển công nghiệp dược Việt Nam".

Khách mời tham gia chương trình:

- PGS.TS. Phạm Vũ Khánh, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Y, dược cổ truyền, Bộ Y tế

- Bà Võ Phương Nhi – Đại diện Công ty dược phẩm FITO PHARMA

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: [email protected]

Hoặc gọi theo số 0961378926 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Báo Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS. Phạm Vũ Khánh, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Y, dược cổ truyền Bộ Y tế bà Võ Phương Nhi – Đại diện Công ty dược phẩm FITO PHARMA đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Cục Quản lý Y, dược cổ truyền (Bộ Y tế) đã đồng hành cùng chương trình.

PV

To Top