BTS xác nhận biểu diễn ở Grammy 2021, đứng chung sân khấu với loạt tên tuổi lớn

BTS sẽ tham gia lễ trao giải cùng Taylor Swift, Billie Eilish, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Bad Bunny, Harry Styles, Cardi B, Post Malone.

Rạng sáng ngày 8 tháng 3, những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2021 đã chính thức lộ diện và thật từ hào khi BTS là một trong những cái tên xuất hiện trong danh sách này. Nhóm sẽ tham gia lễ trao giải cùng Taylor Swift, Billie Eilish, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Bad Bunny, Harry Styles, Cardi B, Post Malone,...

Danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Grammy 2021

BTS xác nhận tham gia biểu diễn Grammy

BTS trước đây đã từng biểu diễn tại Grammy 2020, thế nhưng, chỉ là màn hợp tác với Lil Nas X. Chình vì vậy, năm nay, nhóm sẽ lần đầu tiên có cơ hội thể hiện những bài hát của chính mình tại một trong những lễ trao giải về âm nhạc uy tín nhất nước Mỹ.

Tại Grammy 2021, BTS cũng được đề cử tại hạng mục Màn trình diễn song ca - nhóm nhạc xuất sắc nhất với ca khúc Dynamite. Qua đó, nhóm trở lại idol Kpop hiếm hoi được có cơ hội đứng chung với các nghệ sĩ tên tuổi trong một đề cử của Grammy. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ mong đợi BTS sẽ chiến thắng tại hạng mục này.

BTS sẽ mang Dynamite lên Grammy 2021?

Cư dân mạng bình luận:

- Nghiêm túc mà nói, BTS đang viết nên một trang sử mới.

- Chúc mừng BTS, tôi tự hào vì tôi đang sống cùng thời với họ.

- Cảm ơn vì đã khiến tôi tự hào rằng tôi là một ARMY.

- Nhìn vào đội hình nghệ sĩ biểu diễn, tôi cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào.

- Xin chúc mừng BTS. Tôi đang mong chờ được thấy họ xuất hiện trên sân khấu.

Lễ trao giải Grammy 2021 sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 15 tháng 3 tới.

Tkinh Pham - CTV

To Top