Nghệ sĩ xiếc kungfu Du Nguyễn nói lời từ giã sân khấu vì vợ tương lai

Du Nguyễn hiện đang là một nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm. Anh tuyên bố sẽ từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình Mảnh ghép hoàn hảo.

Du Nguyễn bén duyên với bộ môn xiếc kungfu mạo hiểm tính đến nay đã được 10 năm. Ngay từ khi có ý định theo đuổi công việc này, người thân và bạn bè đều không ủng hộ anh. Tuy nhiên, vì đam mê và gánh nặng cơm áo gạo tiền mà Du Nguyễn vẫn trung thành với bộ môn kungfu này.

Theo lời Du Nguyễn, để làm công việc này anh đã phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ. Vì thu nhập bấp bênh, nhiều lần anh cũng đã có ý định từ bỏ để tìm tới một nghề nghiệp ổn định hơn.

Du Nguyễn chia sẻ tại chương trình. Ảnh: VTV

Đến với xiếc kungfu mạo hiểm, Du Nguyễn đã không ít lần đối mặt với sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng phải nhập viện. Từ khi vào nghề đến nay, anh đã gặp trên dưới 30 tai nạn khác nhau.

Tai nạn lớn nhất trong sự nghiệp mà anh gặp phải là trong một lần biểu diễn xiếc nuốt kiếm, gặp phải trời vừa mới mưa nên nước đọng lại trên sân khấu làm anh trượt chân ngã.

Ngọc Huyền. Ảnh: VTV

Đối với Ngọc Huyền, cô cho biết màn biểu diễn của Du Nguyễn tại hội chợ đã để lại cho cô nhiều cảm xúc, vừa sợ lại vừa thương. Tình cờ cô gặp được anh trên mạng xã hội rồi nhanh chóng kết bạn làm quen, sau đó cả hai trải qua giai đoạn tìm hiểu và yêu nhau đã được hơn hai năm.

Nhận xét về chồng tương lai, Ngọc Huyền chia sẻ rằng dù anh theo xiếc mạo hiểm nhưng tâm hồn lại nhạy cảm, yếu đuối và hay khóc.

Tâm sự về chuyện tình cảm, Du Nguyễn nói rằng chưa từng trải qua một tình yêu trọn vẹn, đa phần chỉ là sự cảm mến thoáng qua. Đến ngay cả bản thân anh cũng nghĩ rằng mình sẽ không thể lập gia đình.

Gặp được Ngọc Huyền, anh có được sự đồng cảm vì cô hiểu được công việc mạo hiểm này cũng như hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ảnh: VTV

Không dừng lại đó, cả hai còn vấp phải sự phản đối của gia đình Ngọc Huyền. Khi đến với cô, Du Nguyễn chấp nhận hứa với nhà ngoại sẽ từ bỏ công việc xiếc nhiều rủi ro này.

Clip Chồng chấp nhận bỏ nghề xiếc mạo hiểm để giữ hạnh phúc gia đình. Nguồn: JET

Về phần Ngọc Huyền, cô ủng hộ quyết định này nhưng vẫn nói với chồng nếu có nhớ nghề thì chỉ nên đi diễn một hai show, đừng đi diễn quá nhiều vì nghề này nguy hiểm.

MC Ốc Thanh Vân. Ảnh: VTV

Lắng nghe câu chuyện xúc động của cặp đôi, MC Ốc Thanh Vân cho rằng chắc chắn Du Nguyễn sẽ nhớ nghề vì đây là đam mê lớn nhất của anh. Tuy nhiên, nữ MC quả quyết Du Nguyễn sẽ không hề hối tiếc với quyết định này vì năm tháng thanh xuân anh đã dành tất cả cho công việc xiếc mạo hiểm ấy, giờ đây là một cuộc sống mới dành trọn vẹn cho hạnh phúc gia đình.

Với tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân, anh cho rằng gần như những giai đoạn khó khăn nhất của nghề nghiệp mà Du Nguyễn vẫn vượt qua được thì những thử thách sắp tới trong công việc mới, gia đình mới chắc chắn sẽ không làm khó anh.

Mảnh ghép hoàn hảo tập 30 phát sóng lúc 19 giờ 35 tối nay, 23-7 trên VTV9.

THIÊN PHÚC

To Top