Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng sẽ hát và livestream từ 'sân khấu dã chiến'

Nhóm tình nguyện của MC-ca sỹ Quỳnh Hoa, Phương Thanh, Quốc Đại... sẽ vừa hát trực tiếp tại các bệnh viện, vừa phát trực truyến cho khán giả ở nhà để giải trí khi phải giãn cách xã hội.

MC Quỳnh Hoa (trái) cùng các nghệ sỹ biểu diễn tại một bệnh viện. (Ảnh: Ngô Trần Hải An/Vietnam+)

MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhóm tình nguyện viên nghệ sỹ của Nhà văn hóa sẽ cho ra mắt chương trình livestream “Thành phố 18h” trên nhiều trang Facebook. Đây là hoạt động văn nghệ, nghệ thuật nhằm động viên người dân đồng thời xóa bỏ các giới hạn không gian bị chia cách bởi dịch bệnh.

Chia sẻ với phóng viên VietnamPlus, MC Quỳnh Hoa cho biết nhóm đã lên kế hoạch vừa kết hợp biểu diễn tại chỗ cho các bệnh nhân, y bác sỹ, vừa kết hợp hình thức phát sóng trực tiếp trên Facebook để phục vụ cả khán giả phải ở nhà giãn cách.

“Đội có rất nhiều nghệ sỹ, đạo diễn, ca sỹ, diễn viên, quay phim, nhiếp ảnh gia... Nếu không tranh thủ phục vụ bà con thì sẽ rất uổng phí,” nữ MC vui vẻ cho biết.

Đúng như tên gọi, loạt chương trình online sẽ lên sóng vào 18 giờ, cụ thể là vào các tối thứ Ba-Năm-Bảy mỗi tuần kể từ ngày 10/8/2021.

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Quỳnh Hoa – đầu tàu của nhóm tình nguyện viên với hơn 130 nghệ sỹ thuộc Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện mong muốn giúp kết nối, giúp đỡ kịp thời các trường hợp khó khăn qua chương trình, hứa hẹn sự xuất hiện của nhiều nhân vật truyền cảm hứng và các nghệ sỹ khách mời nổi tiếng.

Chương trình 'Thành phố 18h.' (Ảnh: Facebook MC Quỳnh Hoa)

Trước đó, khi đợt dịch thứ tư bùng nổ ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhóm nghệ sỹ tình nguyện viên của nhà văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập, trở thành một trong những nhóm tình nguyện tích cực nhất của Thành đoàn Thành phố.

Hiện nay, những gương mặt thường xuyên tham gia các hoạt động mỗi ngày gồm nhiều tên tuổi trong giới nghệ thuật, giải trí như ca sỹ Phương Thanh, Quốc Đại, Tóc Tiên, hoa hậu H’Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, người mẫu Hoàng Phi Ka...

Mới đây, nhóm còn có sự tham gia của Nghệ sỹ Nhân dân Tạ Minh Tâm tại đêm nhạc ở Bệnh viện 175 - nơi đang tiếp nhận nhiều bệnh nhân COVID-19 nặng hay nhạc công saxophone Trần Mạnh Tuấn với bài “Quê hương” gây nao lòng bao người.../.

Minh Anh (Vietnam+)

To Top