Lùm xùm vừa bớt ầm ỉ, dân tình lại truyền tay clip Hồ Văn Cường 'chui' gầm sân khấu hát bè cho Phi Nhung

Đoạn clip Hồ Văn Cường núp dưới gần sân khấu một buổi trình diễn để hát bè cho Phi Nhung bỗng được chia sẻ rần rần.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã trở thành mối quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng. Đến hiện tại, sự việc tuy chưa ngã ngũ nhưng cũng đã dần lắng xuống. Và mới đây, khi ồn ào vừa tạm ngưng, dân tình lại xôn xao đoạn clip Hồ Văn Cường "chui" gầm sân khấu hát bè cho Phi Nhung.

Đoạn clip Hồ Văn Cường "chui" gầm sân khấu hát bè cho Phi Nhung bỗng được lan truyền mạnh mẽ.

Cụ thể, mới đây, đoạn clip Hồ Văn Cường "chui" gầm sân khấu hát bè cho Phi Nhung đang được dân tình truyền tay mạnh mẽ. Trong clip, Phi Nhung đang biểu diễn trên sân khấu ca khúc Chồng xa, có vũ đoàn phụ họa, còn Hồ Văn Cường cũng góp mặt đẻ hát bè cho mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường núp gầm sân khấu.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là vị trí mà Hồ Văn Cường đứng để hát bè cho Phi Nhung. Cậu đã phải núp dưới gầm sân khấu được dựng thô sơ để hỗ trợ cho phần trình diễn của Phi Nhung. Hồ Văn Cường tay cầm mic, tay còn lại điện thoại để xem lời và phải bấu, vịn thành sắt của gầm sân khấu để giữ thăng bằng.

Có khi đang hát bè giữa chừng, Hồ Văn Cường lại nhìn lên sân khấu để phối hợp nhịp nhàng với Phi Nhung. Đoạn clip này cho thấy được sự hỗ trợ nhiệt tình cũng như tình cảm mà Hồ Văn Cường dành cho Phi Nhung. Cậu không ngại khó khăn, chấp nhận "chui" gầm sân khấu để hỗ trợ cho mẹ nuôi màn trình diễn tuyệt vời nhất có thể.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Văn Cường và Phi Nhung!

Thủy Tiên - CTV

To Top