Xôn xao clip Hoàng Thùy Linh hát nhép trật nhịp vì nhạc quá nhanh?

Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây tranh cãi vì sân khấu biểu diễn khá... lạ!

Tối 29/9, Live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh - Vietnamese Concert đã được diễn ra. Đây là sự kiện rất quan trọng đối với Hoàng Thùy Linh khi nó vừa là cơ hội vừa là thách thức cho nữ ca sĩ trong việc khẳng định thực lực của mình.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip quay cận cảnh Hoàng Thùy Linh khi biểu diễn ca khúc Duyên âm trên sân khấu concert. Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lúc giữa bài hát với đoạn rap vô cùng bắt tai.

(Nguồn: sunseeshowbiz)

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã cho rằng với đoạn rap này, Hoàng Thùy Linh đã hát nhép khi khuôn miệng của cô và phần âm thanh không khớp với nhau. Các ý kiến đều cho rằng do đoạn rap này có tiết tấu rất nhanh, còn Hoàng Thùy Linh vừa phải di chuyển vừa nhảy cùng vũ đoàn nên đã bị phân tâm.

Chưa rõ Hoàng Thùy Linh có thật sự hát nhép hay không, nhưng câu chuyện hát live của nữ ca sĩ trong concert đã gây nên rất nhiều tranh cãi. Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một khán giả sau khi đi xem liveshow Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng nhận xét về những trải nghiệm không tốt của mình. Cụ thể, khán giả này chủ yếu chê bai khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh trong đêm diễn Vietnamese Concert.

Khán giả thậm chí nhận xét một cách rất thẳng thắng về Hoàng Thùy Linh rằng: "Hát live dở quá, ban nhạc không cứu nổi. Hát live kinh khủng quá. Hát live nguyên một cái liveshow mà không nghe được gì cả. Ôi thật sự rất là chán, chán lắm ý".

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả khác cũng đồng tình với nhân định của chủ nhân đoạn clip. Những clip fancam được ghi lại trong concert của Hoàng Thùy Linh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhận về nhiều phản hồi không mấy tích cực.

Ngay từ khi thông tin Hoàng Thùy Linh thực hiện live concert, rất nhiều người đã trông đợi nhưng cũng không ít người hoài nghi. Đa phần sự hoài nghi đều đổ dồn vào khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh, bởi cô từng không ít lần gặp sự cố giọng hát trên các sân khấu biểu diễn.

Tại Vietnamese Concert, Hoàng Thùy Linh chọn cách hát an toàn và không quá nhiều sự bứt phá. Nếu như ai đã từng nghe những bản audio được chỉnh sửa kỹ càng của Hoàng Thùy Linh thì khi đến với live concert này, nữ ca sĩ chỉ thể hiện ở mức trung bình. Việc kết hợp trình diễn vũ đạo ít nhiều khiến cho giọng hát của Hoàng Thùy Linh bị đuối đôi chỗ, tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận được nếu khán giả không quá khắt khe.

Điểm sáng nhất trong concert Hoàng Thùy Linh có lẽ chính là concept dàn dựng của tổng thể chương trình. Như những gì Hoàng Thùy Linh đã làm với âm nhạc, Vietnamese Concert mang đến một không gian đậm đà văn hóa Việt Nam.

Minh Quân

To Top