Permission To Dance ra mắt chưa bao lâu, BTS đã có kế hoạch mang lên sân khấu hát live ngay tuần sau?

BTS sẽ biểu diễn trực tiếp ca khúc Permission To Dance lần đầu tiên vào tuần sau trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

Trong MV Permission To Dance mới vừa tung ra trưa ngày 9/7, nhóm nhạc BTS đã đi đến một sa mạc trống trải, nơi họ thoải mái, tự do và bắt đầu nhảy: "Tôi chỉ muốn nhảy / Âm nhạc đưa tôi đi / Không có gì có thể ngăn cản cách chúng tôi di chuyển". Sau đó, họ hát phần điệp khúc đầy thăng hoa và tham gia lắc lư cùng một đoàn vũ công với số lượng lớn.

Có thể nói rằng các fan BTS đang rất hào hứng vì trang phục mà thần tượng của họ đang mặc trong MV dường như được lấy cảm hứng từ cao bồi miền Tây. Người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu suy đoán rằng Permission to Dance phiên bản live đặc biệt của BTS sẽ có nét cao bồi hoang dã rất rõ ràng này.

Permission To Dance do Ed Sheeran đồng sáng tác, cùng với Steve Mac, cộng tác viên thường xuyên của Sheeran là Johnny McDaid và Jenna Andrews. Bài hát cũng được giới thiệu trong phiên bản CD mới phát hành của đĩa đơn tiếng Anh đứng đầu bảng xếp hạng Butter của nhóm.

BTS chuẩn bị biểu diễn trực tiếp Permission To Dance lần đầu tiên trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào tuần tới. Bảy thành viên sẽ xuất hiện trong chương trình trò chuyện đêm muộn vào ngày 13/14 tháng 7, nơi họ sẽ biểu diễn Permission To DanceButter.

Đầu tuần này, Butter đã kéo dài vị trí quán quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần thứ sáu liên tiếp. Bài hát cho đến nay đã dành toàn bộ thời gian của nó trên bảng xếp hạng ở vị trí đầu bảng, kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 5.

Một thông tin khác, nhóm nhạc nam Hàn Quốc gần đây cũng trở thành nhóm nhạc K-pop có nhiều bản hit nhất trong Top 10 tại Anh. Butter, xuất hiện lần đầu trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh khi đứng ở vị trí thứ ba, là bài hát Top 10 thứ ba của nhóm trên bảng xếp hạng, phá vỡ kỷ lục hai bài hát do PSY nắm giữ kể từ năm 2013.

Cao Phương Nga - CTV

To Top