Ngỡ ngàng nghe Jennie tiết lộ về trang phục biểu diễn trong mơ: Đơn giản đến không ngờ

Trong khi BLACKPINK toàn diện trang phục cầu kỳ trên sân khấu thì Jennie lại có mơ ước đơn giản hơn nhiều về outfit lý tưởng khi biểu diễn.

Nhân dịp Chanel vừa tổ chức show diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2021 thì hai gương mặt đại diện cho nhà mốt là Jennie (BLACKPINK) và người mẫu Caroline de Maigret đã cùng chuyện trò tâm sự. Cả hai cùng chia sẻ về những set đồ mình thích nhất trong bộ sưu tập.

Jennie vui vẻ giao lưu với các khách mời trong show diễn của Chanel

Caroline de Maigret hỏi Jennie rằng nếu được tự do lựa chọn một set đồ để làm trang phục biểu diễn trên sân khấu thì Jennie thích mặc như thế nào. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, Jennie đã thừa nhận mình rất thích mặc jeans và “Em nghĩ em sẽ mặc quần jeans cùng một chiếc áo thật đáng yêu lên sân khấu”. Jennie còn khẳng định thêm “Một ngày nào đó nhất định em sẽ mặc như thế này”.

Jennie tiết lộ về đồ diễn yêu thích

Vậy là trong khi stylist của BLACKPINK thường cho nhóm diện những set đồ cầu kỳ, lộng lẫy khi biểu diễn thì nhu cầu của Jennie lại đơn giản hơn nhiều. Người hâm mộ thường thấy Jennie mặc quần jeans khi ra sân bay, trên đường đi làm hay đi chơi. Ngay cả khi được tự làm stylist cho bộ ảnh trên tạp chí Vogue, Jennie cũng có một pha phối đồ đầy ấn tượng với quần jeans dáng yếm đấy thôi.

Jennie rất thích mặc quần jeans

Cô từng diện jeans trong một show diễn của Chanel

Tiếp tục chọn quần jeans khi làm stylist cho Vogue

Idol K-Pop ít khi mặc quần jeans áo thun lên sân khấu vì dễ bị cho là outfit quá đơn điệu, không ấn tượng. Nhưng với gu thời trang chất chơi của Jennie thì một set đồ bình thường cũng có thể trở nên hợp mốt, bắt mắt. Thực ra Jennie đã từng mặc quần jeans lên sân khấu How You Like That nhưng vẫn muốn có nhiều outfit jeans hơn nữa. Thôi thì hãy chờ ngày Jennie tự làm stylist cho sân khấu biểu diễn của mình vậy.

Jennie từng mặc jeans lên sân khấu

Hải Phong

Ảnh: Tổng hợp

To Top