Sân khấu ngày trở lại của Wendy

Sau thời gian tạm dừng hoạt động để bình phục chấn thương, thành viên Wendy của Red Velvet đã trở lại với sản phẩm âm nhạc solo.

Naver đưa tin Like Water, sản phẩm solo đầu tay của thành viên Wendy nhóm Red Velvet, đã phát hành. Mini album nhanh chóng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Hôm 9/4, nữ ca sĩ lần đầu trình diễn ca khúc Like Water trên sân khấu Music Bank của đài KBS. Wendy xuất hiện trong bộ váy hồng có kiểu dáng tương đồng với chiếc cô từng mặc trong MV Like Water. Nữ ca sĩ hút khán giả bằng giọng ca ballad sáng trong, ngọt ngào.

Toàn cảnh sân khấu của Wendy. Ảnh: YouTube.

Ngày trở lại, Wendy không chỉ phô diễn giọng hát truyền cảm mà còn cống hiến cho khán giả một sân khấu ca nhạc đẹp mắt. Mở đầu màn trình diễn, cô ngồi hát trên một chiếc thuyền, giữa những bài trí đen trắng đơn giản, trong vùng sáng hẹp của sân khấu.

Không gian từ từ mở rộng theo chiều dài ca khúc và hiện ra trọn vẹn với mây trắng và hàng cây được gắn đèn màu hồng phấn, hòa hợp với trang phục của nữ ca sĩ. Sân khấu mang lại cảm giác mềm mại, dịu ngọt và phảng phất không khí thần tiên.

Tuy nhiên, xuyên suốt màn trình diễn, Wendy vẫn không giấu được khuôn mặt bị sưng với biểu cảm khó khăn. Nhìn chung, ngũ quan của cô có nhiều nét khác lạ. Thay đổi nhỏ không lọt qua đôi mắt của khán giả. Họ nhận xét đây có thể là di chứng của vụ tai nạn sân khấu năm 2019.

Năm 2019, trong lúc biểu diễn tại sân khấu SBS Gayo Daejun, Wendy bị ngã từ sân khấu có độ cao 2,5 m xuống đất. Tai nạn khiến nữ ca sĩ chịu đa chấn thương. Trong đó, vết thương ở xương hàm đã khiến gương mặt nữ thần tượng bị biến dạng, cần nhiều thời gian hồi phục.

Anh Phan

To Top