Tiêu Chiến diễn kịch sân khấu, fan tranh vé khiến hệ thống bị 'tê liệt' suốt 2 giờ

Tình trạng này dường như đã quá quen thuộc với fandom Tiêu Chiến khi mà nguồn cung lại không đủ đáp ứng cầu khi mà số lượng fan hâm mộ của anh chàng vô cùng đông đảo.

Vào giữa tháng 3 vừa qua, Tiêu Chiến chính thức xác nhận mình sẽ gia nhập vào đội hình diễn viên của vở kịch Như mộng chi mộng trong vai Bệnh nhân số 5. Như mộng chi mộng là vở kịch nói kinh điển, cho đến giờ vẫn liên tục có suất chiếu phục vụ khán giả chứ không hề gián đoạn. Cùng với đó, nhân vật mà Tiêu Chiến đảm nhận lại vô cùng nặng ký, mang tính thử thách rất cao.

Vở kịch nói Như mộng chi mộng có sự tham gia của Tiêu Chiến.

Không giống như các bộ phim bình thường, quay hỏng có thể quay lại nhiều lần, diễn kịch trên sân khấu là hình thức biểu diễn trực tiếp trước mắt khán giả, mang đến cho người xem cảm xúc chân thực kèm với đó là áp lực vô hình đối với người diễn viên. Ngoài thời gian giải lao, thể lực và kỹ năng diễn xuất của nghệ sỹ đều phải luôn đạt mức cao nhất.

Cả vở kịch, vai diễn "bệnh nhân số 5" của Tiêu Chiến có tổng cộng hơn mười ngàn câu thoại, diễn ra trong khoảng thời gian rất dài, có thể nói thử thách này đòi hỏi rất cao về khả năng chuyên môn của người diễn viên.

Hôm qua, vở diễn Như mộng chi mộng có sự tham gia của Tiêu Chiến đã được chính thức mở bán vé cho trạm Vũ Hán. Ngay lập tức, fan hâm mộ ngôi sao Trần tình lệnh liền tranh nhau từng phút từng giây để săn được một tấm vé. Lượng người giật vé đông đảo đến mức cứ mỗi giây trôi qua lại có thêm 130 ngàn người, sức cạnh tranh để có được một chiếc vé là vô cùng lớn.

Điều này khiến cho app đặt vé Như mộng chi mộng bị tê liệt trong suốt hai giờ đồng hồ vì tình trạng lượng người truy cập đến mức quá tải. Rất nhiều fan hâm mộ Tiêu Chiến tỏ ra tiếc nuối khi không thể nhanh tay kiếm cho mình một chỗ ngồi để được tận mắt ngắm nhìn thần tượng diễn kịch sân khấu.

Giờ đây, tình trạng "cung không đủ cho cầu" đã quá quen thuộc trong fandom của Tiêu Chiến. Chỉ cần những sản phẩm, dự án có liên quan đến anh chàng đều khiến fan hâm mộ phát cuồng, tranh nhau ủng hộ thần tượng khiến cho việc "cháy hàng", "cháy vé" liên tục xảy ra. Điều này cũng chứng minh được độ nổi tiếng của Tiêu Chiến và sức ảnh hưởng của anh chàng lớn như thế nào!

Thiên Bình - CTV

To Top