Jennie (BLACKPINK) lại bị fan 'bóc phốt' mù công nghệ, toàn những pha xử lý 'đi vào lòng đất'

Khác với hình ảnh cool ngầu trên sân khấu, Jennie ngoài đời thường bị mọi người trêu đùa vì quá low-tech.

Jennie là một trong 4 mảnh ghép khiến BLACKPINK có được thành công dữ dội như hiện nay. Mặc dù, Jennie thường có visual sắc lạnh, ánh mắt hút hồn và thần thái sang chảnh, quyền lực khi biểu diễn trên sân khấu nhưng tính cách ở ngoài đời vô cùng dễ gần, tươi sáng và đáng yêu, thậm chí có phần "ngố tàu" và thường xuyên bị fan chê "low-tech".

Mới đây, khi Jennie muốn sử dụng tài khoản của mình để tương tác cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ lại sử dụng bằng tài khoản chung của BLACKPINK. Khi được fan hỏi có phải Jennie không? Cô đã vô cùng bất ngờ vì nghĩ là ứng dụng không hiển thị tên của người dùng.

Jennie bị fan "tố" vô cùng low-tech

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie bị người hâm mộ "bóc mẽ" là low-tech. Nữ nghệ sĩ còn hầu như không biết sử dụng một ứng dụng chỉnh ảnh nào mà chỉ đăng tải nguyên ảnh gốc được chụp bằng camera thường lên mạng xã hội, 6/10 ảnh sẽ luôn bị chụp ngược sáng. Thậm chí Jennie còn thường xuyên đăng nhập nhầm vào tài khoản chung của cả nhóm mà quên mất đó không phải tài khoản riêng của mình. Một lần khác, Jennie còn spam nhầm 59 bức ảnh của mình lên Instagram mà thay vì phải up vào album ảnh, tất nhiên những hình ảnh này cũng chưa qua chỉnh sửa.

Jennie ngoài đời với tính cách vô cùng đáng yêu và có phần hơi "mù" công nghệ

Nhiều fan hâm mộ hài hước đã ưu ái đặt cho Jennie biệt danh "Tiên nữ công nghệ" với hy vọng phép thuật Winx sẽ giúp cô nàng high-tech hơn trong tương lai.

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng vì sự low-tech của Jennie.

Theo NAI/Báo Tổ quốc

To Top