Cardi B diện trang phục nặng 8 kg ở màn biểu diễn phản cảm

Nhà thiết kế Rey Ortiz phải mất tới vài tháng để hoàn thiện bộ đồ theo yêu cầu của Cardi B, theo đó phải là trang phục gợi cảm nhưng thoải mái, dễ dàng biểu diễn.

Ngày 18/3, Briefly đưa tin đêm 14/3, tại lễ trao giải Grammy, Cardi B gây ấn tượng với trang phục trình diễn. Nữ rapper khoác trên mình bộ đồ màu chrome vàng hồng nổi bật - thiết kế của Rey Ortiz - và cùng Megan Thee Stallion biểu diễn ca khúc WAP.

Trên trang cá nhân, Cardi B chia sẻ: "Dù không dễ chịu nhưng nó thật tuyệt vời. Tôi đã khoác 8 kg trên cơ thể". Đa phần khán giả đều cho rằng đây là sự nỗ lực rất lớn của nữ rapper bởi không cần nói, người nhìn cũng có thể hiểu cô phải vất vả thế nào khi di chuyển.

Cardi B diện trang phục nặng 8 kg ở lễ trao giải Grammy.

Theo Briefly, Cardi B vốn là ngôi sao chịu đầu tư lớn về trang phục trình diễn và luôn xuất hiện với vẻ khác lạ nhất. Nhà thiết kế Rey Ortiz cho hay stylist riêng của Cardi B nói họ cần bộ đồ kim loại ấn tượng cho nữ rapper trong lễ trao giải Grammy. Yêu cầu từ Cardi B đưa ra là trang phục gợi cảm nhưng cần dễ dàng nhảy và cảm thấy thoải mái.

Để đáp ứng, Ortiz đã mất tới vài tháng mới có thể hoàn thiện bộ đồ. Trước 10 tiếng khi Cardi B lên sân khấu, nhà thiết kế vẫn phải chỉnh sửa những chi tiết cuối cùng. Đến cuối cùng, ai cũng cảm thấy hài lòng với bộ trang phục nặng tới 8 kg dù quá trình làm nó không đơn giản.

Trước đó, ngày 15/3, truyền thông thế giới đưa tin về màn biểu diễn của Cardi B khiến Grammy bị chỉ trích cổ xúy mại dâm. Trung tâm quốc gia về bóc lột tình dục Mỹ đã lên tiếng chỉ trích đài CBS và ban tổ chức lễ trao giải Grammy vì màn biểu diễn WAP phản cảm của Cardi B và Megan Thee Stallion.

"CBS đang cổ xúy hình ảnh khiêu dâm và thoát y trước khán giả toàn nước Mỹ, trong số đó có trẻ em chỉ vì muốn tăng rating", Dawn Hawkins, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc điều hành của trung tâm nói.

Nhà thiết kế riêng đã mất tới vài tháng mới có thể hoàn thiện bộ đồ.

Sau đó, Cardi B khiến nhiều người bất bình khi lên tiếng thách thức dư luận. "Yêu hay ghét, chỉ trích hay đánh giá chỉ khiến nó trở thành xu hướng", Cardi B viết lên trang cá nhân.

Thậm chí, khi phần trình diễn đạt 4 triệu lượt xem trên mạng, giọng ca I Like It tiếp tục châm biếm: "Người Mỹ thật kỳ lạ. Chúng tôi cũng được xuất hiện trên Fox News đây quý vị".

Thiên An

To Top