'My Sói' Thu Quỳnh trở lại với sân khấu

Thu Quỳnh sẽ đảm nhận vai nữ chính của vở kịch 'Thank xuân và Kiều' thuộc chương trình ca nhạc hài kịch 'Thank xuân 21' của Nhà hát Tuổi trẻ.

20g ngày 13-3, chương trình “Thank xuân 21” của Nhà hát Tuổi trẻ diễn ra với nhiều vấn đề nổi cộm của xã hội như tình yêu, tình bạn, ngoại tình, sugar baby - sugar daddy,…

Đầu tiên là vở hài kịch “Chiếc hòm bí mật” do NSƯT Chí Trung làm đạo diễn, xoay quanh câu chuyện về một tay anh chị sống chết mang ơn một người chỉ vì hắn đã quát đàn chó của chính hắn để chúng không cắn mình.

Từ đó, người này sống 20 năm chui rúc khổ sở cạnh bãi rác vì lời hẹn giữ chiếc hòm quý của ân nhân nhưng thực tế nó chỉ là đồ bỏ đi… NSƯT Chí Trung đã khéo khéo đan cài những câu chuyện thú vị về hiện tượng xã hội như sugar baby - sugar daddy được nhắc tới khá nhiều trong thời gian qua.

Thu Quỳnh đảm nhận vai diễn có chồng ngoại tình

Điểm nhấn khác của chương trình là vở kịch ngắn ”Thank xuân và Kiều” với sự xuất hiện của Thu Quỳnh trong vai trò nữ chính. Vở kịch này do đạo diễn người Đức Amélie Niermeyer dàn dựng cho Nhà hát Tuổi Trẻ từ kịch bản của biên kịch trẻ Hoàng Trang.

Nữ biên kịch đã lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Trong vở kịch này, Thu Quỳnh đảm nhận vai nữ chính là một người phụ nữ nhìn bên ngoài những tưởng có cuộc sống viên mãn khi có một sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, chồng hết mực yêu thương nhưng thực chất lại bị chồng phản bội.

Trong bữa tiệc sinh nhật của người vợ trẻ, cô bất ngờ đối mặt với cô bồ trẻ trung, gợi cảm của chồng. Điều này khiến cô phải đưa ra cách xử trí khôn khéo của mình. Vở kịch cũng đưa ra quan điểm về số phận người phụ nữ xưa và nay, cách xử trí trong tình yêu, tình bạn, công việc,...

Bên cạnh đó, chương trình ca nhạc hài kịch “Thank xuân 21” còn có nhiều tiết mục hấp dẫn với sự xuất hiện của các ca sĩ trẻ nổi tiếng. Các ca khúc sẽ được biểu diễn tại chương trình như Thanh xuân của chúng ta (Châu Đăng Khoa), Đúng người đúng thời điểm (Thanh Hưng), Thích rồi đấy (Khắc Hưng), Sống trẻ từng giây (Huỳnh Hiển Năng), Có không giữ, mất đừng tìm (Bùi Công Nam), Em không sai, chúng ta sai (Nguyễn Phúc Thiện), Trên tình bạn, dưới tình yêu (Khắc Hưng)…

Hồng Giang

To Top