Màn biểu diễn của nữ ca sĩ bị ung thư khiến hàng triệu người xúc động

Bài hát kể về 1 năm chiến đấu bệnh ung thư quái ác của nữ ca sĩ trẻ khiến tất cả giám khảo và khán giả America's Got Talent phải đứng lên vỗ tay vì xúc động.

“It’s OK!” do Nightbirde tự sáng tác và thể hiện

Tập mới nhất của chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Nước Mỹ - America's Got Talent vừa lên sóng mới đây nhận được sự chú ý hơn cả vì màn tham gia biểu diễn của nữ ca sĩ Nightbirde (tên thật Jane, 30 tuổi đến từ Ohio ).

Trên sân khấu chương trình, cô kể: "Lần gần nhất đi khám, tôi được chẩn đoán bị ung thư ở phổi, gan và cột sống. Ca khúc này viết về quá trình điều trị căn bệnh quái ác của chính tôi trong nhiều năm qua. Hy vọng bài hát sẽ lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người. Hãy nhớ đừng nản lòng khi gặp khó khăn, mọi chuyện tất cả rồi sẽ ổn thôi", Nightbirde chia sẻ.

Nightbirde

Ngay sau đó, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc tự sáng tác có tên là “It’s OK!” (tạm dịch: Ổn thôi mà!). Phần thi của Nightbirde khiến các giám khảo không khỏi rơi nước mắt còn làm khán giả thì đồng loạt đứng lên như để hưởng ứng và động viên tinh thần cô gái trẻ đầy nghị lực.

Thậm chí, giảm khảo khó tính nhất chương trình là nhà sản xuất Simon Cowell còn khen Nightbirde có giọng hát tuyệt vời và nhanh chóng tặng cô nút vàng để tiến vào vòng bán kết mà không cần đợi kết quả từ những người khác (Trong mỗi mùa America's Got Talent, mỗi giám khảo được bấm nút vàng một lần để trao quyền đặc cách cho thí sinh vào vòng tiếp theo). "Màn biểu diễn tuyệt vời. Bạn đã dùng một cách rất đời thường để kể cho mọi người câu chuyện mình trải qua", Simon Cowell nói.

Lần hiếm hoi Simon Cowell xúc động

Sau khi đăng tải chưa đến 1 ngày trên kênh YouTube của America's Got Talent, màn biểu diễn của Nightbirde cũng nhanh chóng nhận được gần 3,8 triệu lượt xem – một con số ấn tượng đối với chương trình. Trong phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động với câu chuyện của nữ ca sĩ trẻ và chúc cô sớm chiến thắng bệnh tật.

Lộc Liên

Theo America's Got Talent

To Top