Như Quỳnh - Phi Nhung - Mạnh Quỳnh lần đầu kể 'Chuyện 3 người' trên sân khấu Hà Nội

Ca sĩ Như Quỳnh sẽ hội ngộ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung để làm nên đêm nhạc 'Chuyện 3 người' trên sân khấu Hà Nội.

Như Quỳnh là nữ danh ca hải ngoại, chuyên dòng nhạc bolero, chinh phục được nhiều thế hệ khán giả bằng giọng ca truyền cảm. Cô đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua những tác phẩm như: Người tình mùa đông, Duyên phận, Vùng lá me bay, Chuyện hoa sim... Liveshow "Chuyện 3 người" vào tối 28/3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô là đêm nhạc lớn đầu tiên của Như Quỳnh tại Hà Nội kể từ khi cô trở về Việt Nam vào dịp Tết Tân Sửu và cũng lần cô tái ngộ khán giả Thủ đô sau 2 năm.

Bộ 3 Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng như: Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím…

Như Quỳnh tập luyện cho liveshow cùng Mạnh Quỳnh

Đặc biệt, các phần song ca - tam ca giữa Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ có những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại. Trong đó, đáng chú ý là sự kết hợp của 3 giọng ca vàng bolero trong 2 tiết mục đặc biệt là Chuyện 3 người và Liên khúc Nhẫn cưới.

Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn lại các bản "hit" của cô như Duyên phận, Liên khúc Chuyện hoa sim - Những đồi hoa sim từng làm nên tuổi của cô khi mới sang hải ngoại.

Ca sĩ Phi Nhung háo hức với lần hội tụ này của Tam ca vàng Bolero. Cô chia sẻ: "Ở hải ngoại, 3 chị em hát chung nhiều nhưng ở Việt Nam thì chưa. Nhung vừa vui mừng vừa hồi hộp và mong mang những điều mới mẻ hơn đến với khán giả".

Như Quỳnh - Phi Nhung mải miết tập luyện để có những tiết mục biểu diễn “đốn tim” khán giả yêu nghệ thuật

Chuyện 3 người sẽ là sân khấu có nhiều thể nghiệm mới dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn nổi tiếng Đinh Anh Dũng. Cách đây khoảng 25 năm, ông từng làm nhiều show cùng 3 giọng ca vàng bolero tại hải ngoại nhưng đây là lần đầu ông có dịp kết hợp với 3 danh ca tại Việt Nam. "Tôi đã hợp tác rất ăn ý với Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung từ 25 năm trước. Khi đó mọi người còn trẻ, bây giờ tôi thấy chỉ có mình già đi. Đối với tôi, vẫn có thể làm việc cùng nhau là điều rất đáng quý. Tôi thấy người Hà Nội rất thích nhạc trữ tình, nhạc bolero. Trong khi bolero có nguồn gốc từ miền Nam, vì vậy tôi muốn mang những bản nhạc này ra Bắc để phục vụ khán giả", đạo diễn cho biết.

Thu Phương

To Top