Kelvin Huỳnh hóa Tarzan khuấy đảo sân khấu Bán kết khiến Ông Cao Thắng nhớ đến con gái cưng Winnie

Màn hóa thân ấn tượng của Kelvin thành Tarzan trên sân khấu GHVN New Generation 2021 có gì bất ngờ mà khiến Ông Cao Thắng gọi tên bé Winnie?

Bước vào chặng đua nước rút giành vé đến Chung kết GHVN New Generation 2021, các giọng ca nhí đều thể hiện sự quyết tâm hết mình trong các phần trình diễn. Trên sân khấu Bán kết, Kelvin Huỳnh chinh phục khán giả bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ ca khúc Tarzanboy. Thông điệp tích cực, lời rap vui tươi và giai điệu bắt tai của bản phối tạo nên tổng thể tiết mục trình diễn ấn tượng.

Hình ảnh con sư tử xuất hiện trên sân khấu trình diễn của Kelvin làm Ông Cao Thắng cảm xúc nhớ đến bé Winnie ở nhà. Khi bế con gái cưng, Ông Cao Thắng luôn nghĩ mình giống như... vua sư tử Mufasa đang nâng đỡ Simba.

Chứng kiến các tài năng âm nhạc biểu diễn tự tin, bản lĩnh trên sân khấu GHVN New Generation, ông xã Đông Nhi bày tỏ: “Mong con gái của chú cũng có cơ hội đứng trên sân khấu trình diễn như tụi con”.

Trong tiết mục của Kelvin, Lưu Hương Giang ấn tượng với khả năng biểu diễn của cậu bé: “Cô thích cảm giác thoải mái mà con mang lại cho mọi người khi trình diễn. Có vẻ như việc thường xuyên hoạt động thể thao đem đến cho con những lợi thế về chuyển động. Con biểu diễn uyển chuyển, tự nhiên và thu hút. Tổng hợp giữa nhiều yếu tố, hát rap và cả chuyển động cơ thể đã giúp con tạo nên một tiết mục thật sự mãn nhãn”.

Sau hành trình dài rèn luyện và trưởng thành tại GHVN New Generation, màu sắc âm nhạc và phong cách thể hiện của Kelvin gần như được khắc họa rõ nét hơn. Học trò nhà Kidneeland hợp với style nhạc vui tươi và lối trình diễn tỏa năng lượng tích cực - phóng khoáng.

Tập 15 với đêm chung kết xếp hạng chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 25/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021

Phước Xuyên

To Top