Trần Mạnh Tuấn, Phương Thanh biểu diễn 'máu lửa' ở bệnh viện dã chiến

Dù phải mang khẩu trang nhưng saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn thể hiện trọn vẹn những ca khúc đậm tình yêu quê hương như 'Quê hương,' 'Về quê,' 'Diễm xưa,' 'Còn tuổi nào cho em'...

Nhiều văn nghệ sỹ đã có những đêm trình diễn đầy cảm xúc và đáng nhớ trên một sân khấu đặc biệt - sân bệnh viện dã chiến - để phục vụ khán giả là hàng trăm y bác sỹ, nhân viên y tế cùng hàng nghìn bệnh nhân F0, đang điều trị tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6, Thành phố Hồ Chí Minh. (Nguồn: Vietnam+)

Bên cạnh những giọng hát quen thuộc của đội tình nguyện viên nghệ sỹ như Phương Thanh, Quốc Đại, Đăng Nguyên, Nam Cường... đêm diễn mới đây có sự góp mặt của saxophone Trần Mạnh Tuấn. (Nguồn: Vietnam+)

Nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết đây là một sân khấu đặc biệt nhất trong cuộc đời hoạt động âm nhạc của ông. (Nguồn: Vietnam+)

Phương Thanh là giọng hát quen thuộc tại các bệnh viện dã chiến tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Nguồn: Vietnam+)

Sự chung tay của các nghệ sỹ là điểm sáng, góp thêm ngọn lửa tiếp sức cho Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Nam vượt qua đại dịch. (Nguồn: Vietnam+)

Các nghệ sỹ đã hát tặng các bệnh nhân, tiếp thêm niềm lạc quan để chiến thắng dịch bệnh. (Nguồn: Vietnam+)

Trong nhiều tháng qua, nhóm nghệ sỹ do MC Quỳnh Hoa dẫn đầu đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. (Nguồn: Vietnam+)

To Top