'Hoàng tử mắt hí' Đăng Bách chiếm spotlight, Minh Thư đằm thắm hát dân ca quan họ trên sân khấu GHVN 2021

Đăng Bách chiến thắng thuyết phục nhờ tài đánh guitar và sáng tác đầy ấn tượng. Minh Thư tiếc nuối ra về vì khoảng cách 1 điểm quá chênh lệch.

Phần thách đấu của Minh Thư - Đăng Bách đã khép lại đêm thi GHVN New Generation 2021 bằng 2 tiết mục trình diễn trẻ trung, sôi động và khiến sân khấu trở nên bùng nổ. Trước phần thể hiện xuất sắc của cả hai bé, dàn huấn luyện viên và giám khảo của đêm thi đã dành tặng nhiều lời khen. Tuy vậy, BGK cũng rất cân nhắc để đưa ra quyết định ai là người ở lại và ra về.

Tập 9 GHVN New Generation 2021.

Hồ Hoài Anh ấn tượng với phần thi của Minh Thư vì phần melodic rap dễ thương, nhẹ nhàng, vô cùng bắt tai. Riêng về tiết mục của Đăng Bách, HLV Lưu Hương Giang cho biết: "Cô chú đã ngồi đây nhiều năm và trông chờ các bé có thể vừa chơi nhạc cụ vừa hát như con". Khi đứng đánh đàn, nhìn cậu bé vô cùng nghệ sĩ, chất giọng bay bổng và luyến láy chuẩn xác. Đặc biệt, một nửa phần lời là do Đăng Bách tự viết.

Giám khảo Dương Khắc Linh bất ngờ vì khả năng chơi đàn và hát hay như bật đĩa của cậu bé Đăng Bách chỉ mới 10 tuổi. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng dành không ngớt lời khen cho Minh Thư: "Tiết mục của em con rất dễ thương, cách diễn tự nhiên và tự tin trên sân khấu".

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đánh giá cao khả năng biểu diễn và trình bày ý tưởng của Minh Thư - Đăng Bách qua ca khúc của mình. Cả hai bé đều chọn chủ đề ca ngợi quê hương đất nước và được làm mới lại theo tinh thần New Generation. Đây là một sự hòa quyện tuyệt vời giữa sức sống thế hệ mới và giá trị truyền thống Việt Nam.

Minh Thư và Đăng Bách đều là 2 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc ở vòng Lộ diện khiến 2 đội BigFamily và Kidneeland phải tranh giành kịch liệt. Vì vậy, sự hội ngộ trên một sân khấu của hai bé đã mang đến những phần trình diễn bùng nổ cho khán giả xem truyền hình.

Nhỏ mà có võ, ít ai biết được bí mật hậu trường của ‘hoàng tử mắt hí’ Đăng Bách và ‘cô nàng nghịch ngợm’ Minh Thư. Trước khi thi đấu, bụng của hai thí sinh nhỏ tuổi này cứ kêu sột soạt nhưng gia đình ngại không dám cho ăn những món gà rán, cơm chiên mà các bé muốn vì sợ khó tiêu, đầy bụng hay thậm chí có vấn đề về bao tử gây ảnh hưởng đến phần thi sắp tới.

Tuy nhiên, giữa lúc ‘nguy cấp’, chú Heo cao bồi mascot đáng yêu đã nhanh chóng ‘cứu đói’ cho hai bé bằng những hộp xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1.

Với hai vị xốt trứng muối cay và tôm sữa, Minh Thư cùng Đăng Bách nhanh chóng ‘chén sạch’ dù có tận 4 cây - nhiều hơn các sản phẩm khác trên thị trường 1 cây. Được biết sản phẩm của Heo cao bồi có 1 chiếc nĩa thần kỳ để cắt vỏ bao xúc xích mà không phải dùng răng để cắn như nhiều thương hiệu khác, thế nên các bé có thể tự thao tác làm món ăn cho mình, vừa vui mà lại vừa sạch. Không những vậy, với 100% nguồn thực phẩm sạch với nguồn dinh dưỡng từ thịt, xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sức khỏe và “chiếc bụng đói” của các thí sinh nhí nhà ta.

Sau khi tổng kết điểm số từ 2 giám khảo Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh, Đăng Bách là thí sinh được bước tiếp vào vòng tiếp theo với 9.3 điểm. Còn Minh Thư tiếc nuối dừng chân với 8.3 điểm. Tuy phải ra về nhưng với cô bé, hành trình tại GHVN New Generation đã cho các bé nhiều bài học và kỉ niệm tươi đẹp vô cùng quý giá.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 10 chương trình GHVN New Generation 2021được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 21/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Thành Duy

To Top