Pha xử lý tinh tế của Đông Nhi khi bất ngờ bị 'cưỡng hôn' trên sân khấu khiến fan nể phục!

Khán giả cũng phải thót tim khi xem lại sự cố này của Đông Nhi!

Mới đây cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn cách đây rất lâu của Đông Nhi bất ngờ bị "khai quật" lại.

Theo đó, buổi biểu diễn này được fan xác định là vào thời kì đầu khi Đông Nhi gây được tiếng vang lớn khi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc như: Bối rối, Khóc, Cho em một lần yêu,... và được mời đi biểu diễn khắp các tỉnh thành khác nhau.

Đông Nhi đang biểu diễn rất sung với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Cụ thể, Đông Nhi đã có màn trình diễn ca khúc Bối rối với rất nhiều sự cổ vũ của người hâm mộ. Tuy nhiên, đang biểu diễn rất sung thì nữ ca sĩ lập tức gặp ngay sự cố bị cưỡng hôn trên sân khấu.

Bất ngờ vị khán giả nam lao lên sân khấu với ý định... cưỡng hôn Đông Nhi

Có thể thấy, vị khán giả này lợi dụng việc tặng hoa cho Đông Nhi để cố tình hôn cô khiến Đông Nhi hoảng sợ và có phản ứng đẩy vị khán giả này né ra đồng thời nhanh chóng chạy vào phía trong sân khấu để tránh nguy hiểm.

Phải đến khi có sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ thì vị khán giả này mới lui xuống sân khấu.

Phải đến khi nhân viên của buổi biểu diễn này có mặt thì vị khán giả này mới chịu đi vào trong. Về phần Đông Nhi, rất may mắn là nữ ca sĩ vẫn giữ được bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành trọn vẹn màn biểu diễn của mình.

Dù gặp phải sự cố ngoài ý muốn, nhưng Đông Nhi vẫn hoàn thành rất tốt trách nhiệm của mình là biểu diễn trọn vẹn ca khúc mặc dù bản thân vẫn còn rất lo sợ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, Đông Nhi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho cách ứng xử rất đúng đắn của mình khi đã gác lại nỗi sợ hãi của cá nhân để hoàn thành trọn vẹn màn biểu diễn của mình dành tặng cho khán giả. Đồng thời, không ít netizen đã để lại bình luận bức xúc trước hành động kém văn minh của vị khán giả kia:

Có Ông Cao Thắng ở đó là thằng đó chết!

Kì nhỉ vô duyên thiệt mong là đừng trúng

Khổ thân Đông Nhi quá à, bị thế mà vẫn cố hát.

Tại sao lại vô duyên thế chứ

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

To Top