NS Hoài Linh bị khán giả 'bơ', thái độ ra mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu

Clip ghi lại cảnh khán giả lạnh nhạt với nghệ sĩ Hoài Linh nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

NS ài Linh vừa có chuyến biểu diễn tại một sân khấu hội chợ, thế nhưng những đoạn video ghi lại cảnh biểu diễn của nam nghệ sĩ lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó Hoài Linh xuất hiện với phong cách giản dị thường thấy, nam nghệ sĩ biểu diễn những tiểu phẩm hài đan xen hát. Hoài Linh cũng rất tích cực khi giao lưu cùng với khán giả và người hâm mộ thế nhưng phản ứng của mọi người được cho là khá lạnh nhạt.

NS Hoài Linh

Dù số lượng khán giả khá đông nhưng thái độ của mọi người được cho là không quá mặn mà với những màn trình diễn của NS Hoài Linh. Theo những gì clip ghi lại chỉ có một số em nhỏ ngồi hàng đầu tiên vỗ tay và tung hô theo những gì nam danh hài biểu diễn còn lại phía sau đều lạnh nhạt.

Dù không biết lý do là gì nhưng có thể thấy phong độ của Hoài Linh sau ồn ào năm nào vẫn chưa thể lấy lại được như xưa. Có nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh vẫn bị khán giả xa lánh và không muốn ủng hộ nữa, thế nhưng đó mới chỉ là ý kiến một chiều. Có rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với NS Hoài Linh và cho biết họ sẵn sàng nam danh hài dù anh từng không may vướng ồn ào tai tiếng trước đó.

Sau ồn ào từ thiện năm nào, Hoài Linh không còn là cái tên nổi tiếng và được nhiều người săn đón nữa. Người ta ít thấy nam danh hài xuất hiện trước công chúng hơn và không còn đi show một cashc nhiệt tình. Sau khi được giải oan, Hoài Linh mới dần dần hoạt động trở lại nhưng không còn rầm rộ như trước nữa.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoài Linh bị nghi khán giả lạnh nhạt khi đang biểu diễn. Trước đó từng có rất nhiều sân khấu Hoài Linh cũng từng vướng trường hợp tương tự thế nhưng do có nhiều ý kiến trái chiều nên người ta không quá quan tâm.

Là một trong những danh hài nổi tiếng, Hoài Linh không chỉ là cái tên đình đám trên sân khấu mà còn nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp. Tuy vướng ồn ào từ thiện thế nhưng Hoài Linh vẫn được đàn em và đồng nghiệp trong nghề tôn trọng.

Theo SHTT&ST

To Top